Ads Top

Cà chua dứa Tomatillo ( Pineapple Tomatillo ),Physalis ixocarpa,PHY00052

Physalis IxocarpaCà chua dứa Tomatillo
Pineapple Tomatillo,Physalis ixocarpa,PHY00052

Cà chua dứa Tomatillo
Pineapple Tomatillo

Giống Cà Chua Xanh Mexico
Họ: Cà (Solanaceae)
Chi: Cà chua xanh
Loài: P. philadelphica hay Physalis ixocarpa
Tên tiếng Anh : Mexican husk tomato ,Pineapple Tomatillo
Số hạt : ~480h/g. .
Trưởng thành: 70-80 ngày.

Nhiệt độ đất: 20-25° C

Độ sâu: 0.6 cm

Nảy mầm: 7-14 ngày

Chiều cao : 0.7 - 1 m'

Ánh sáng:  Nhiều hoặc râm mát ( nhiệt đới )

Khoảng cách : ~ 100cm.
Pineapple Tomatillo,PHY00052

Giống Cà Chua Xanh Mexico (Physalis philadelphica), có nguồn gốc ở Mexico là trái cây được dùng nhiều trong ẩm thực của người Maya và người Aztec , thuộc gia đình họ Cà , quả hình cầu và màu xanh lá cây hoặc xanh tím .Quả có thể ăn sống hoặc nấu chín tương tự Cà chua.
Quả tomatillo được bao quanh bởi lớp vỏ giấy không ăn được hình thành từ các đài hoa. Khi trái chín, vỏ chuyển sang màu nâu, và trái cây có thể có nhiều màu sắc khi chín, bao gồm vàng, đỏ, xanh lá cây, hay thậm chí là màu tím.
VinaSeeds giới thiệu giống cà chua xanh Mexico dứa (Pineapple  )  có một hương vị ngọt ngào như quả dứa , vừa bổ dưỡng , lạ mắt lại thơm ngon.


1 nhận xét:

  1. Bonus hunting is a kind of advantage playing the place turning a revenue from on line casino, sportsbook and poker room bonus situations is mathematically potential. If a player is obtainable a $100 cashable bonus requiring $5000 in wagering on blackjack with a house fringe of 메리트카지노 0.5%, the anticipated loss is $25. Therefore, the player has an anticipated acquire of $75 after claiming the $100 bonus.

    Trả lờiXóa

Đọc Thêm

Được tạo bởi Blogger.