Ads Top

Hạt giống Hoắc hương tai cừu ( Stachys byzantina)

 

ykkKvL4nCW6MLOgGodhYxZWQDNxIdXEc44OMZGxXKVv8dcKJpSj1bysKxcVSvnr9Pde4EoLi_598uGjt59-nKjCqKt5WfbmpIbBywM2gR7TqBYN7iYR_E_fHM-SgGQpXS1Cu_vWG

Stachys byzantina

Hoắc hương tai cừu thuộc chi với cây  hoắc hương ( Stachys officianalis) ,có nguồn gốc Thổ Nhĩ Kỳ, Armenia, và Iran,được trồng trên nhiều nước ôn đới như một loại cây cảnh.

Nó đôi khi được sử dụng như là rau ăn hoặc làm thuốc ,có đặc tính cầm máu tốt . Ngoài ra do nó cũng thuộc họ Bạc hà ( Húng ) nên cũng có hương thơm dịu có thể sử dụng để làm trà thảo dược.

49,000 / 1 gói

100 hạt


Flower closeup

 

Tên khoa học: Stachys byzantina

Tên tiếng Anh: Stachys Lambs Ear

Tên tiếng Việt: Hoắc hương tai cừu

Chiều cao: 30-45 cm

Ra hoa: Hè

Loại cây: Cây lâu năm

Ánh sáng: Nhiều hoặc 1

Đất: Trung bình

Nảy mầm: Dễ ( nhiệt độ 23-26 C )

Công dụng: làm thuốc

 

kuQTSDB2Iyoz14E2IsRDOzDSalkaankSqGAYtNUrtSjUbpFtJvR4XNtVLR57ZeSIXraSkjsiEtu8NQgtr5iaivgtYbfl6frIOJ0GTX3rRH4GIE1lH0Fo5tjVKeTxn319p2prOnZJ

Shop Nhà VườnHạt Giống Thảo Mộc có bán hạt giống cây Hoắc hương tai cừu được nhập trực tiếp từ Mỹ. .Mua số lượng nhiều vui lòng liên hệ tại đây.

Hướng dẫn mua hàng trên trang web hạt giống thaomocgarden.com

Giống Cây Khác:

Hạt giống cây Stachys palustris ( hoắc hương đầm lầy )

20856t

Hoắc hương đầm lầy ( Stachys palustris ) thuộc họ cây Húng bạc hà ( Mint ) , tương tự cây hoắc hương  Tên tiếng Anh còn gọi là cây Marsh Woundwort do khả năng chữa vêt thương của nó.Cây thường mọc trong đất ẩm ướt và nắng nhiều Hoa màu tím nở vào mùa hè (~7,8)

Không có nhận xét nào:

Đọc Thêm

Được tạo bởi Blogger.